Hơn 10 ngàn điện thoại Galaxy Note 4 phải thu hồi lại vì sụ cố Pin

Thảo luận trong 'Rao vặt miễn phí Điện thoại' bắt đầu bởi Chi Pii, 18/08/2017.

 1. Chi Pii

  Chi Pii Moderator Thành viên BQT

  Tham gia:
  03/07/2017
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hơn 10 ngàn điện thoại Galaxy Note 4 phải thu hồi lại vì sụ cố Pin

  TTO - Hơn 10 ngàn điện thoại Galaxy Note 4 đang được thông báo phải thu hồi lại tại Mỹ vì nguy cơ cháy nổ do pin.

  Galaxy Note 8 chưa ra mắt thì tin xấu đã ập đến mang người tiền nhiệm Galaxy Note 4. Dù thế, lần này chẳng hề là do lỗi trong kiểu dáng. Sự cố này nghe đâu cũng chẳng hề lỗi của nhà cung cấp Samsung.

  Chỉ những điện thoại được tân trang lại trong chương trình bảo hành của hãng viễn thông AT&T và được hãng chuyển vận FedEx Supply Chain giao hàng là bị ảnh hưởng mà thôi. Mmột vài dòng điện thoại này được tân trang lại với pin giả, do đó có thể gây nâng cao cao nhiệt độ.

  gakaxy.jpg
  May mắn thay, pin của Note 4 mang thể tách rời và thay thế được, nên sự cố lần này ko quá hiểm nguy. người dùng chỉ cần mua pin khác để tạm bợ dùng trong khi chờ được thu hồi lại. FedEx bây giờ đang gửi đi pin thay thế cũng như hộp và công cụ để người mua gửi lại điện thoại được thu hồi.

  Trong 1 thông báo mới nhất, Samsung nhắc rằng nghĩa vụ thuộc về FedEx vì chương trình tân trang này là do FedEx trực tiếp điều hành, và hoạt động độc lập mang Samsung. Tức thị, các người mua bị tác động nên liên hệ trực tiếp với FedEx.

  Dù rằng Note 4 đã sở hữu tuổi đời 3 năm, nhưng các loại điện thoại dùng pin giả chỉ vừa được bán ra vừa mới đây từ cuối năm 2016 đến tháng 4-2017.

  Hiện giờ, vẫn chưa có ghi nhận về cháy nổ, hay tổn thương tới người tiêu dùng. Cơ quan giám sát an toàn sản phẩm tại Mỹ thông tin chủ nhân những điện thoại nhắc trên nên dừng sử dụng tức khắc.

  Nếu đọc nhái mang tiêu dùng Galaxy Note 4 xách tay, nên chú ý kiểm tra lại căn nguyên sản phẩm.
   
  Admin thích bài này.
 2. thuyunion114

  thuyunion114 New Member

  Tham gia:
  25/08/2017
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  up bài dùm admin
   
  Admin thích bài này.

Chia sẻ trang này